Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Home » Tin-tức-tư-vấn » [HĐ] Tại sao vỏ tủ lạnh Hitachi bị nóng ở hai bên?

[HĐ] Tại sao vỏ tủ lạnh Hitachi bị nóng ở hai bên?

[Trung tâm bảo ành tủ lạnh Hitachi] Tại sao vỏ tủ lạnh Hitachi bị nóng ở hai bên? đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi trung tâm. Để trả lời câu hỏi chung này xin mời quý khách hàng hãy đọc bài sau đây:
Xem tiếp:
[HĐ] Tại sao vỏ tủ lạnh Hitachi bị nóng ở hai bên?
Thông thường khi tủ lạnh hoạt động, bạn phát hiện 2 bên vỏ tủ lạnh tỏa ra hơi nóng nhưng không biết nguyên nhân vì sao. Không chỉ đối với tủ lạnh Hitachi đã sử dụng lâu năm mà những chiếc tủ lạnh mới mua đôi khi cũng gặp phải hiện tượng như thế này. Trao đổi với các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Hitachi đang công tác tại Hà Nội chúng ta hãy cùng xem nguyên nhân khiến cho vỏ tủ lạnh bị nóng khi hoạt động nhé.

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi bị nóng khi hoạt động

Giải thích hiện tượng này, một kỹ thuật viên đang làm việc tại Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chia sẻ: Dàn nóng của tủ lạnh được thiết kế hai bên hông tủ, khi tủ lạnh hoạt động chất làm lạnh lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ, tỏa nhiệt ra bên ngoài làm hai bên hông tủ nóng lên. Khi hai bên hông tủ mát, khi đó máy nén đang ở chế độ nghỉ. Nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động. Đặc biệt trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tăng cao, có thể Bạn nhận thấy hai bên hông tủ nóng hơn.

Một số lời khuyên của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi

  • Khi lắp đặt tủ lạnh, nên chọn vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
  • Không đặt tủ lạnh quá gần bếp, thiết bị tỏa nhiệt khác.
  • Hai bên hông và phía sau tủ lạnh phải có đủ khoảng trống để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh xác vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì xác hai bên tủ lạnh.
  • Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.
Xin cám ơn sự quan tâm của khách hàng với trung tâm!
Nguồn: http://www.baohanhtulanhhitachi.com/
0 nhận xét

Leave a Reply