Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015
Home » Tin-tức-tư-vấn » Hướng dẫn chọn vị trí đặt hợp phong thủy cho tủ lạnh

Hướng dẫn chọn vị trí đặt hợp phong thủy cho tủ lạnh

[Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi] Hướng dẫn chọn vị trí đặt hợp phong thủy cho tủ lạnh. Hi vọng bài viết hữu dụng với quý khách.
Xem thêm: Đặt tủ lạnh ở vị trí nào để tăng tuổi thọ cho tủ lạnh
Hướng dẫn chọn vị trí đặt hợp phong thủy cho tủ lạnh

Ngoài việc chọn mua một chiếc tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và không tạo tiếng ồn thì gia chủ cần phải cân nhắc khi chọn lựa vị trí đặt tủ lạnh sao cho phù hợp với phong thủy trong ngôi nhà. Tủ lạnh chính là thiết bị dự trữ nguồn lương thực cho gia đình, do đó đây cũng là thiết bị có liên quan mật thiết đến sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Trong bài viết này trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi sẽ tư vấn chúng ta một số vị trí thích hợp để đặt tủ lạnh trong nhà bếp phù hợp với phong thủy.

Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ


  • Ngày nay, mọi người có xu hướng để thêm một chiếc tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ. Các chuyên gia khuyên mọi người nên để tủ lạnh ra khỏi phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Sức khỏe suy giảm khiến con người thay đổi tính cách – tư duy cực đoan, kì lạ trong hành động.

Không đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh


  • Chưa tính đến yếu tố an toàn trong gia đình, không nên đặt lò nướng, lò vi sóng, máy ép trái cây hoặc các thiết bị điện tử khác trên nóc tủ lạnh. Chúng sẽ phát ra các luồng không khí điện từ mạnh mẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong gia đình.

Đặt tủ lạnh cách xa bếp

Hướng dẫn chọn vị trí đặt hợp phong thủy cho tủ lạnh 1

  • Tủ lạnh thuộc yếu tố kim, trong khi bếp thuộc lửa. Theo thuyết ngũ hành, chúng kị nhau. Do đó, nếu có thể thì nên đặt chúng càng cách xa nhau càng tốt.
  • Đặt chúng đối diện với nhau cũng sẽ gây ra tranh cãi và bất hòa giữa những thành viên trong gia đình.

Cấm để tủ lạnh đối diện cửa bếp


  • Bất kể gia đình đặt tủ lạnh trong phòng khách hay nhà bếp, không để nó đối mặt với cửa ra vào. Những dòng năng lượng (khí) sẽ đụng độ với nhau và có khả năng gây bất ổn với sự giàu có, thậm chí dẫn đến phá sản.

Thường xuyên làm sạch tủ lạnh


  • Trong phong thủy, tủ lạnh liên quan chặt chẽ đến may mắn thịnh vượng của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, để tránh ô uế, bạn nên thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm đã hết hạn sử dụng, thực phẩm ôi thiu. Một khi tủ lạnh đã gọn gàng, tài chính của gia đình sẽ khởi sắc.

Không để tủ lạnh trống rỗng


  • Tủ lạnh có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống, sức khỏe của gia đình. Nếu có nhiều thức ăn, nó tượng trưng cho sự trù phú trong khẩu phần ăn của gia đình. Nếu tủ lạnh trống, nó biểu hiện tình hình tài chính của gia đình sẽ bị hao hụt. Do vậy, hãy luôn giữ cho tủ lạnh đầy ắp thức ăn.

Nguồn http://www.baohanhtulanhhitachi.com/
0 nhận xét

Leave a Reply